ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการงานพิมพ์ดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการงานพิมพ์ดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วท. ๒/๒๕๖๓ ลงวันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๓ นั้น
               ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการงานพิมพ์ดิจิทัล แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร(๘๒.๑๒.๑๕.๐๐ ) จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ไฮเดลเบิร์ก กราฟฟิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๙๙๘,๗๘๒.๐๐ บาท (สองล้านเก้าแสนเก้าหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยแปดสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา 5 พ.ค. 63.pdf)ประกาศผู้ชนะ