ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่ารถตู้เหมาจ่าย จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๑๒,๐๐๐ บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ส่งเสริมสมรรถนะด้านกล้ามเนื้อสำหรับผู้สูงอายุ  จัดจ้างเช่ารถตู้เหมาจ่าย จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเช่ารถตู้เหมาจ่าย  จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ นายสมบัติ  ธรรมเที่ยง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๐๐๐ บาท  (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน) )