ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์หุ่นฝึกหัดฟื้นคืนชีพ จำนวน ๔ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ
ซื้อครุภัณฑ์หุ่นฝึกหัดฟื้นคืนชีพ จำนวน ๔ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์หุ่นฝึกหัดฟื้นคืนชีพ (๔๒.๓๐.๑๕.๐๒ ) จำนวน ๔ ตัว ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โฟร์ดี อี.เอ็ม. จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๔,๓๕๐.๐๐ บาท (ห้าหมื่นสี่พันสามร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง