ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึกของสด จำนวน 23 รายการ จำนวนเงิน 40,500 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึกของสด  จำนวน 23 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุฝึกของสด  จำนวน 23 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ นายสมัย  ชมภูประเภท โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 40,500  บาท  (สี่หมื่นห้าร้อยบาทถ้วน)