ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ชีวภาพสำหรับเยาวชน จำนวน 5 รายการ จำนวนเงิน 825 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุของสด  จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุของสด  จำนวน 5 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ นางสาวพิไลวรรณ ศรีลาศักดิ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 825 บาท  (แปดร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน)