ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2562

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ จำนวน ๒ รายการ

๑. ครุภัณฑ์ชุดตรวจวิเคราะห์สภาพผิวหน้าและผิวหนังสำหรับห้องปฏิบัติการเครื่องสำอาง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด เงิน ๒,๙๐๐,๐๐๐ บาท (สองล้านเก้าแสนบาทถ้วน)

๒. ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์คุณภาพด้านการจัดการความปลอดภัยของอาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ห้อง เงิน ๑,๓๖๖,๓๙๐ บาท (หนึ่งล้านสามแสนหกหมื่นหกพันสามร้อยเก้าสิบบาทถ้วน)

รายละเอียดังเอกสารแนบ