ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์ ยี่ห้อ Nikon รุ่น E๒๐๐ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์ ยี่ห้อ Nikon รุ่น E๒๐๐ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อมครุภัณฑ์กล้องจุลทรรศน์ ยี่ห้อ Nikon รุ่น E๒๐๐(๗๒.๑๐.๑๕.๐๑ ) จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ฮอลลีวู้ด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๙๗๒.๐๐ บาท (สองหมื่นเก้าร้อยเจ็ดสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง