ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ โครงการเรียนรู้การปฏิบัติงานภายใต้โครงการ อพ.สธ.และศึกษาดูงานด้านศิลปวัฒนธรรมจังหวัดลพบุรี จำนวน 7 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เป็นเงินทั้งสิ้น 24,630 บาท (สองหมื่นสี่พ

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ  จัดซื้อวัสดุ  จำนวน 7 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุ  จำนวน  7  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ ร้านทองคำ  ตลาดนัดสวนจตุจักร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  24,630 บาท (สองหมื่นสี่พันหกร้อยสามสิบบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง