ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ส่งเสริมสมรรถนะและอุปกรณ์นวดสำหรับผู้สูงอายุในเขตภาคกลาง จำนวน 13 รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น 7,000 บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน) โดยว

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ส่งเสริมสมรรถนะและอุปกรณ์นวดสำหรับผู้สูงอายุในเขตภาคกลาง จัดซื้อวัสดุ  จำนวน 13 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุ   จำนวน  13  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นางสาวจันทร์ฉาย  พูนลาภเดชา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  7,000  บาท  (เจ็ดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง