ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ส่งเสริมสมรรถนะและอุปกรณ์นวดสำหรับผู้สูงอายุในเขตภาคกลาง จำนวน 10 รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น 36,361.81 บาท (สามหมื่นหกพันสาม

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ส่งเสริมสมรรถนะและอุปกรณ์นวดสำหรับผู้สูงอายุในเขตภาคกลาง จัดซื้อวัสดุ  จำนวน 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุ   จำนวน  10  รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ร้าน ที.อาร์.พี.ซัพพลาย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  36,361.81  บาท  (สามหมื่นหกพันสามร้อยหกสิบเอ็ดบาทแปดสิบเอ็ดสตางค์ ) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง