ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างรถบัสปรับอากาศ จำนวน 1 รายการ จำนวนเงิน 12,000บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างรถบัสปรับอากาศ  จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างรถบัสปรับอากาศ จำนวน 1 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สิริขวัญบารมี โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 12,000 บาท  (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง