ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวารีบำบัด และครุภัณฑ์เบาะนวดไทย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวารีบำบัด และครุภัณฑ์เบาะนวดไทย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวารีบำบัด และครุภัณฑ์เบาะนวดไทย(๔๒.๑๔.๒๒.๐๓ ) จำนวน ๑ ห้อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สุภาพงษ์ซายน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔๐,๔๔๖.๐๐ บาท (สองแสนสี่หมื่นสี่ร้อยสี่สิบหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง