ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้าง โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ “คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้าง จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้าง   จำนวน  2 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นายเกรียงไกร  พละสนธิ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  17,000  บาท  (หนึ่งหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง