ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องถ่ายเอกสาร Kyocera รุ่น TASKalfa ๑๘๐๐ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมเครื่องถ่ายเอกสาร Kyocera รุ่น TASKalfa ๑๘๐๐ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซ่อมเครื่องถ่ายเอกสาร Kyocera รุ่น TASKalfa ๑๘๐๐(๗๒.๑๐.๑๕.๐๑ ) จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เคียวเซร่า ด็อคคิวเม้นท์ โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๔๓๗.๐๐ บาท (สองหมื่นสี่ร้อยสามสิบเจ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง