ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างติดตั้งระบบไฟฟ้าและระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 รายการ จำนวนเงิน 498,673.50 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างติดตั้งระบบไฟฟ้าและระบบเครือข่ายและระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์  จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างติดติดตั้งระบบไฟฟ้าและระบบเครือข่ายและระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์    จำนวน 2 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไอที ดีลิเวอร์รี่ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 498,673.50 บาท  (สี่แสนเก้าหมื่นแปดพันหกร้อยเจ็ดสิบสามบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ราคากลางจัดจ้าง 498,673.50.pdf)ตารางแสดงวงเงิน