ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคา

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อซื้อครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์ผลิตสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์เพื่องานธุรกิจแฟชั่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วท. ๗/๒๕๖๑ ลงวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ นั้น
               ครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์ผลิตสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์เพื่องานธุรกิจแฟชั่น (๕๕.๑๐.๑๕.๑๕ ) จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ซีนี อีควิปเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (ส่งออก,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๙๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านเก้าแสนสามหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง