ยกเลิกประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบประมวลผลแบบกระจาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ตามที่  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ นำร่างประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการระบบประมวลผลแบบกระจาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ห้อง  เงิน 1,890,000บาท  ได้ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เผยแพร่ให้แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ระหว่างวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 – 8 พฤศจิกายน 2560 แต่เนื่องจากสาขาวิชาฯ ขอปรับแก้รายละเอียดในข้อกำหนดคุณลักษณะเฉพาะ ซึ่งมีความสำคัญ จึงขอยกเลิกประกาศร่างดังกล่าว