ประกาศร่างคุณสมบัติครุภัณฑ์

คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ปฏิบัติการนวัตกรรมการเรียนรู้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร  จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) จำนวนเงิน 2,976,000 บาท (สองล้านเก้าแสนเจ็ดหมื่นหกพันบาทถ้วน) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ อาคารสำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  พื้นที่บพิตรพิมุขมหาเมฆ  เลขที่ 878 ถนนอาคารสงเคราะห์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร ๐-๒๒๘๖-๘๙๖๒  ตั้งวันที่ 24 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2559 ในวันและเวลาราชการเท่านั้น