ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ปฏิบัติการเทคโนโลยีสร้างสรรค์ จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 1,081,000 บาท แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะบริหารธุรกิจ มีความประสงค์จะสอบราคา ซื้อครุภัณฑ์  ดังนี้

ครุภัณฑ์ปฏิบัติการเทคโนโลยีสร้างสรรค์ จำนวน 1 ชุด   เป็นเงิน 1,081,000 บาท

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติ  ดังต่อไปนี้

๑.  เป็นผู้มีอาชีพขายพัสดุที่สอบราคาซื้อดังกล่าว

๒.  ไม่เป็นผู้ที่ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว

๓.  ไม่เป็นผู้ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกันซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของ

ผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น

๔.  ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัย

เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็น

การขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรม ในการเรียกสอบราคาซื้อครั้งนี้

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่  ๒๔  พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ถึง ๖ ธันวาคม ๒๕๕๙  ในเวลาราชการ ณ  สำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  กำหนดเปิดซอง  ส่วนที่ ๑  เอกสารคุณสมบัติ  ในวันที่  ๗ ธันวาคม ๒๕๕๙  เวลา ๑๐.๐๐ น. และกำหนดเปิดซองส่วนที่  ๒  ใบเสนอราคาในวันที่  ๗  ธันวาคม ๒๕๕๙    เวลา ๑๔.๐๐ น  ณ  สำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทรศัพท์  0 2287 9673 ระหว่างวันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ ถึง ๖ ธันวาคม ๒๕๕๙ ในวันและเวลาราชการ

เอกสารสำหรับขอรับรายละเอียด

๑. หนังสือมอบอำนาจ (กรณีที่ผู้มีอำนาจลงนามไม่ได้มารับแบบด้วยตนเอง พร้อมติดประกาศแสตมป์ ๑๐ บาท)

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มีอำนาจ ผู้มอบ/ผู้รับมอบ

๒. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มีอำนาจ

๔. บัตรประจำตัวผู้เสียภาษีหรือใบภ.พ. ๒๐

5. หนังสือรับรองบริษัท

6. สำเนาแบบแสดงการลงทะเบียนในระบบ e-GP

*** หมายเหตุ หากทางบริษัทไม่ได้นำเอกสารข้างต้นมา ไม่สามารถรับเอกสารสอบราคาไปได้