ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างซ่อมแซมผนังรั่วซึม อาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ ชั้น ๒ - ชั้น ๕ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างซ่อมแซมผนังรั่วซึม อาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ ชั้น ๒ - ชั้น ๕ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมแซมผนังรั่วซึม อาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ ชั้น ๒ -ชั้น ๕ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                 จัดจ้างซ่อมแซมผนังรั่วซึม อาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ ชั้น ๒ - ชั้น ๕ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่ บริษัท พลาสแมท จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓,๔๓๗.๕๐ บาท (สามหมื่นสามพันสี่ร้อยสามสิบเจ็ดบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง