ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุ จำนวน  ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ทิพย์พานิช (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๓,๒๗๗.๒๕ บาท (เก้าหมื่นสามพันสองร้อยเจ็ดสิบเจ็ดบาทยี่สิบห้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง    ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง