ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ สำหรับเครื่องพิมพ์สำเนาระบบดิจิตอล ยี่ห้อดูโปร เครื่องรุ่น DP-L๕๒๐ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ สำหรับเครื่องพิมพ์สำเนาระบบดิจิตอล ยี่ห้อดูโปร เครื่องรุ่น DP-L๕๒๐ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ  สำหรับเครื่องพิมพ์สำเนาระบบดิจิตอล ยี่ห้อดูโปร เครื่องรุ่น DP-L๕๒๐ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                 จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๒ รายการ   สำหรับเครื่องพิมพ์สำเนาระบบดิจิตอล ยี่ห้อดูโปร เครื่องรุ่น DP-L๕๒๐ จำนวน   ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดูโปร(ประเทศไทย) จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘,๐๗๒.๓๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดพันเจ็ดสิบสองบาทสามสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น      ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง