ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  --------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ
  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                 จัดซื้อวัสดุ  จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อี ซี จี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๗๔.๕๐ บาท (สามร้อยเจ็ดสิบสี่บาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง