ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างเดินระบบไฟฟ้า จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างเดินระบบไฟฟ้า จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างเดินระบบไฟฟ้า จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                 จัดจ้างเดินระบบไฟฟ้า จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เอ็ม เอ ดี เซอร์วิส โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒๖,๖๘๘.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นหกพันหกร้อยแปดสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง