ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างบำรุงรักษาลิฟต์โดยสารประจำอาคาร ๒, ๔, ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างบำรุงรักษาลิฟต์โดยสารประจำอาคาร ๒, ๔, ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๔ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างบำรุงรักษาลิฟต์โดยสารประจำอาคาร ๒, ๔, ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๔ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อีซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๘,๔๔๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นแปดพันสี่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง