ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างล้างเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๓๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างล้างเครื่องปรับอากาศ   จำนวน ๓๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างล้างเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๓๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างล้างเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๓๑๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โอเค ไอเดีย โดยเสนอราคา   เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐๔,๗๕๐.๐๐ บาท (สองแสนสี่พันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)