ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างเดินระบบไฟฟ้าห้องปฏิบัติการร้านค้าปลีกอัจฉริยะ (Retail Excellence for Training and Practice) อาคาร ๒ ชั้น ๑ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างเดินระบบไฟฟ้าห้องปฏิบัติการร้านค้าปลีกอัจฉริยะ (Retail Excellence for Training and Practice) อาคาร ๒ ชั้น ๑  พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเดินระบบไฟฟ้าห้องปฏิบัติการร้านค้าปลีกอัจฉริยะ (Retail Excellence for Training and Practice) อาคาร ๒ ชั้น ๑ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาว เสาวนีย์ กายโรจน์ (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๖๐,๖๗๐.๐๐ บาท (สามแสนหกหมื่นหกร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน)