ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาค่าจัดจ้างป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ แนวตั้ง ๔ แผ่น แนวนอน ๔ แผ่น และค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลนิทรรศการ ป้ายไวนิลแสดงผลงาน 1. ค่าจัดจ้างทำ ป้ายไวนิลกิจกรรมนิทรรศการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้านค่านิยมความเป็นไทยจิตอาสา แ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาค่าจัดจ้างป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ แนวตั้ง ๔ แผ่น แนวนอน ๔ แผ่น และค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลนิทรรศการ  ป้ายไวนิลแสดงผลงาน 1. ค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลกิจกรรมนิทรรศการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้านค่านิยมความเป็นไทยจิตอาสา แนวตั้ง จำนวน ๑๐ แผ่น 2. ค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลกิจกรรมนิทรรศการวัฒนธรรมไทย จีน ในเขตสาทร จากอดีตสู่ปัจจุบัน แนวตั้ง จำนวน ๑๔ แผ่น 3. ค่าจ้างทำป้ายไวนิลแสดงผลงานการประกวด จำนวน  ๔ กิจกรรม จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าจัดจ้างป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ แนวตั้ง ๔ แผ่น แนวนอน ๔ แผ่น และค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลนิทรรศการ  ป้ายไวนิลแสดงผลงาน     1. ค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลกิจกรรมนิทรรศการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้านค่านิยมความเป็นไทยจิตอาสา แนวตั้ง จำนวน ๑๐ แผ่น 2. ค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลกิจกรรมนิทรรศการวัฒนธรรมไทย จีน ในเขตสาทร จากอดีตสู่ปัจจุบัน แนวตั้ง จำนวน ๑๔ แผ่น 3. ค่าจ้างทำป้ายไวนิลแสดงผลงานการประกวด จำนวน ๔ กิจกรรม จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                จัดจ้างค่าจัดจ้างป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ แนวตั้ง ๔ แผ่น แนวนอน ๔ แผ่น และค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลนิทรรศการ  ป้ายไวนิลแสดงผลงาน 1. ค่าจัดจ้างทำ  ป้ายไวนิลกิจกรรมนิทรรศการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวด้านค่านิยมความเป็นไทยจิตอาสา แนวตั้ง จำนวน ๑๐ แผ่น 2. ค่าจัดจ้างทำป้ายไวนิลกิจกรรมนิทรรศการวัฒนธรรมไทย   จีน ในเขตสาทร จากอดีตสู่ปัจจุบัน แนวตั้ง จำนวน ๑๔ แผ่น 3. ค่าจ้างทำป้ายไวนิลแสดงผลงานการประกวด จำนวน ๔ กิจกรรม จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ เจริญสูงเนิน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐,๒๐๐.๐๐ บาท        (สี่หมื่นสองร้อยบาทถ้วน)