ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าของที่ระลึกผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าฯ) โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิ

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ค่าของที่ระลึกผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าพร้อมหูหิ้วฝ้ายดิบขยายข้างสีขาว แบบบางพร้อมหูหิ้ว ขนาด A4) (สำหรับแขกผู้มีเกียรติ ผู้ควบคุมกิจกรรมแต่ละสถาบัน ผู้เข้าร่วมแข่งขันแต่ละสถาบัน) โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ในระหว่างวันที่ 20 - 22 มกราคม 2563 จำนวน 1,200 ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               ค่าของที่ระลึกผู้เข้าร่วมงาน (กระเป๋าผ้าพร้อมหูหิ้วฝ้ายดิบขยายข้างสีขาว แบบบางพร้อมหูหิ้ว ขนาด A4) (สำหรับแขกผู้มีเกียรติ ผู้ควบคุมกิจกรรมแต่ละสถาบัน ผู้เข้าร่วมแข่งขันแต่ละสถาบัน) โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8  จำนวน 1,200 ใบ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 48,000.00 บาท (สี่หมื่นแปดพันบาทถ้วน)