ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าเช่าเต้นท์สำหรับแสดงนิทรรศการ ขนาด ๕ x ๑๒ เมตร (วันที่ ๒๐ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓) (หลังละ ๒,๖๐๐ บาท x ๒ เต้นท์ x ๒ วัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าเช่าเต้นท์สำหรับแสดงนิทรรศการ ขนาด ๕ x ๑๒ เมตร (วันที่ ๒๐ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓) (หลังละ ๒,๖๐๐ บาท x ๒ เต้นท์ x ๒ วัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าเช่าเต้นท์สำหรับแสดงนิทรรศการ   ขนาด ๕ x ๑๒ เมตร (วันที่ ๒๐ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓)   (หลังละ ๒,๖๐๐ บาท x ๒ เต้นท์ x ๒ วัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างค่าเช่าเต้นท์สำหรับแสดงนิทรรศการ   ขนาด ๕ x ๑๒ เมตร (วันที่ ๒๐ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓)(หลังละ ๒,๖๐๐ บาท x ๒ เต้นท์ x ๒ วัน) จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ เจริญสูงเนิน โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๔๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่ร้อยบาทถ้วน)