ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำโล่รางวัลคริสตัล ขนาดเล็ก สีใส สูง ๖ นิ้ว กว้าง ๓.๕ นิ้ว หนา ๑๕ มม. จำนวน ๕๒ อัน และโล่รางวัล คริสตัล ขนาดใหญ่ สีใส สูง ๑๐.๕ นิ้ว กว้าง ๗.๕ นิ้ว หนา ๑๕ มม. จำนวน ๑๑ อัน

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำโล่รางวัลคริสตัล ขนาดเล็ก สีใส สูง ๖ นิ้ว กว้าง ๓.๕ นิ้ว                                          หนา ๑๕ มม. จำนวน ๕๒ อัน และโล่รางวัล คริสตัล ขนาดใหญ่ สีใส สูง ๑๐.๕ นิ้ว กว้าง ๗.๕ นิ้ว หนา ๑๕ มม.                จำนวน ๑๑ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำโล่รางวัลคริสตัล ขนาดเล็ก สีใส สูง ๖ นิ้ว กว้าง ๓.๕ นิ้ว หนา ๑๕ มม. จำนวน ๕๒ อัน และโล่รางวัล คริสตัล ขนาดใหญ่ สีใส สูง ๑๐.๕ นิ้ว กว้าง ๗.๕ นิ้ว หนา ๑๕ มม. จำนวน ๑๑ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำโล่รางวัลคริสตัล ขนาดเล็ก สีใส สูง ๖ นิ้ว กว้าง ๓.๕ นิ้ว หนา ๑๕ มม. จำนวน ๕๒ อัน และโล่รางวัล คริสตัล ขนาดใหญ่ สีใส สูง ๑๐.๕ นิ้ว กว้าง ๗.๕ นิ้ว หนา ๑๕ มม. จำนวน ๑๑ อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เทอร์เทิล แอคทีฟ จำกัด (ขายส่ง,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๒,๗๑๑.๐๐ บาท (แปดหมื่นสองพันเจ็ดร้อยสิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง