ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าของที่ระลึก (กรอบรูปเรือ มอบให้ตัวแทนของทุกสถาบันที่เข้าร่วมงาน) จำนวน ๒๔ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าของที่ระลึก (กรอบรูปเรือ มอบให้ตัวแทนของทุกสถาบันที่เข้าร่วมงาน) จำนวน ๒๔ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าของที่ระลึก (กรอบรูปเรือ มอบให้ตัวแทนของทุกสถาบันที่เข้าร่วมงาน) จำนวน ๒๔ อัน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างค่าของที่ระลึก (กรอบรูปเรือ มอบให้ตัวแทนของทุกสถาบันที่เข้าร่วมงาน) จำนวน ๒๔ อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ LOUIS-หลุยส์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นแปดพันบาทถ้วน)