ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ เพื่อใช้ในโครงการสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมกับธุรกิจยุคใหม่ ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ อาคาร ๕๐ ปี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ เพื่อใช้ในโครงการสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมกับธุรกิจยุคใหม่ ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ อาคาร ๕๐ ปี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และลานหน้าอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ เพื่อใช้ในโครงการสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมกับธุรกิจยุคใหม่ ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ อาคาร ๕๐ ปี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และลานหน้าอาคารสำนักงาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                     จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ เพื่อใช้ในโครงการสร้างสรรค์งานศิลปวัฒนธรรมกับธุรกิจยุคใหม่ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ เจริญสูงเนิน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๒๕๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน)