ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างทำโล่ห์รางวัล อะคริลิค (อันละ ๙๐๐ บาท จำนวน ๑๒ อัน) จำนวน ๑๒ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างทำโล่ห์รางวัล อะคริลิค (อันละ ๙๐๐ บาท จำนวน ๑๒ อัน) จำนวน ๑๒ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำโล่ห์รางวัล อะคริลิค (อันละ ๙๐๐ บาท จำนวน ๑๒ อัน) จำนวน ๑๒ อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ เจริญสูงเนิน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๘๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นแปดร้อยบาทถ้วน)