ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าจ้างจัดทำบอร์ดแนะนำกิจกรรมของนักศึกษาและงานวิจัยของคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 จำนวน 6 บอร์ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ค่าจ้างจัดทำบอร์ดแนะนำกิจกรรมของนักศึกษาและงานวิจัยของคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 จำนวน 6 บอร์ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               ค่าจ้างจัดทำบอร์ดแนะนำกิจกรรมของนักศึกษาและงานวิจัยของคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 จำนวน บอร์ด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ หุ้นส่วนจำกัด อุลตร้าทูล อินโนเวชั่น ดีไซน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 19,799.28 บาท  บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยเก้าสิบเก้าบาทยี่สิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง