เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อครุภัณฑ์ลู่วิ่งเพื่อการพัฒนาสุขภาพบุคลากรและนักศึกษา จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ------------------------------------------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อครุภัณฑ์ลู่วิ่งเพื่อการพัฒนาสุขภาพบุคลากรและนักศึกษา จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์ลู่วิ่งเพื่อการพัฒนาสุขภาพบุคลากรและนักศึกษา จำนวน ๒ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๕,๒๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นห้าพันสองร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง