ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ค่าเช่าชุดการแสดงพิธีเปิด ค่าแต่งหน้า ทำผมนักแสดงพิธีเปิด ค่าเช่าชุดพิธีกรและค่าจ้างแต่งหน้าทำผมพิธีกร โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ค่าเช่าชุดการแสดงพิธีเปิด ค่าแต่งหน้า ทำผมนักแสดงพิธีเปิด ค่าเช่าชุดพิธีกรและค่าจ้างแต่งหน้าทำผมพิธีกร โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               ค่าเช่าชุดการแสดงพิธีเปิด ค่าแต่งหน้า ทำผมนักแสดงพิธีเปิด ค่าเช่าชุดพิธีกรและค่าจ้างแต่งหน้าทำผมพิธีกร โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 จำนวน 4 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอดิศักดิ์  ภาคี (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 42,000 บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน)