ประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าบูธพร้อมติดตั้ง ขนาด 3x3 ม. (เหมาเป็นเวลา 3 วัน) โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 จำนวน 19 บูธ โดยวิธีเฉพ

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าเช่าบูธพร้อมติดตั้ง ขนาด 3x3 ม. (เหมาเป็นเวลา 3 วัน) โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 จำนวน 19 บูธ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               ค่าเช่าบูธพร้อมติดตั้ง ขนาด 3x3 ม. (เหมาเป็นเวลา 3 วัน) โครงการการสัมมนาและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ด้านบริหารธุรกิจ 9 มทร. ครั้งที่ 8 จำนวน 19 บูธ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เทอร์เทิล แอคทีฟ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 83,600 บาท (แปดหมื่นสามพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง