ประกาศผู้ัชนะการเสนอราคาจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ไฟ้า จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้า จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                         จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ไฟฟ้า จำนวน ๑๒ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ธนัทรัช ดิจิตอล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนสองหมื่นแปดพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง