ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจัดจ้างติดตั้งลูกกรงกั้นข้างตึกประจำอาคาร ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ และอาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างจัดจ้างติดตั้งลูกกรงกั้นข้างตึกประจำอาคาร ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ และอาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างติดตั้งลูกกรงกั้นข้างตึกประจำอาคาร ๙ พื้นที่บพิตรพิมุข มหาเมฆ และอาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ จำนวน ๒ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมพล ชโลทรโรจน์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓๒,๗๐๐.๐๐ บาท          (หนึ่งแสนสามหมื่นสองพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง