ประกาศยกเลิกการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนชนิดตั้งพื้นหรือชนิดแขวน (มีระบบฟอกอากาศ) ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑๒ เครื่อง ด้วยวิธีการอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครุภัณฑ์งบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ประจำปี ๒๕๖๒ งบลงทุนของคณะบริหารธุรกิจ ครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนชนิดตั้งพื้นหรือชนิดแขวน (มีระบบฟอกอากาศ) ขนาดไม่น้อยกว่า ๓๖,๐๐๐ บีทียู พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑๒ เครื่อง ตามประกาศการประกวดราคาลงวันที่ ๕  เดือน มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ บัดนี้ คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เนื่องจากไม่มีผู้ผ่านรายละเอียดคุณลักษณะของครุภัณฑ์

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf