ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่ารถตู้สำหรับโครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจระยะที่ ๒ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างเช่ารถตู้สำหรับโครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจระยะที่ ๒ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเช่ารถตู้สำหรับโครงการสัมมนาทางวิชาการและการแข่งขันทักษะวิชาการด้านบริหารธุรกิจระยะที่ ๒ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายนพฤกษ์ วงษ์แก้ว (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๐๐.๐๐ บาท (สองพันห้าร้อยบาทถ้วน)