ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 15 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 15 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุ จำนวน 15 รายการ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านวัฒนาเทรดเดอร์ VATANA TRADERS (ให้บริการ,ผู้ขาย) โดยเสนอราคารวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 10,090.10 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าสิบบาทสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง