การกำหนดเผยแพร่แผนห้องปฏิบัติการเรียนการสอนทันสมัย (Modern Classroom) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ห้อง

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ

เรื่อง เผยแพร่เเผนการจัดซื้อจัดจ้่่าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำีปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ิกิ่งแก้ว  เอี่ยมแฉล้ม)

คณบดีคณะบริหารธุรกิจ

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ (M๖๑๑๑๐๐๓๔๖๘๘) ลงวันที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑

ลำดับที่

รหัสแผนจัดซื้อจัดจ้าง

ชื่อโครงการ

งบประมาณ

โครงการ (บาท)

คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง (เดือน/ปี)

P๖๑๑๑๐๐๖๖๑๕๓

ครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการเรียนการสอนทันสมัย (Modern Classroom)  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ห้อง

๒,๖๕๐,๘๐๐.๐๐