ประกาศผู้ชนะ

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ม่านม้วน จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์    ม่านม้วน จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อครุภัณฑ์ม่านม้วน จำนวน ๑๕ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเอ็มเอ็น ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒๙,๙๘๘.๐๐ บาท (สามแสนสองหมื่นเก้าพันเก้าร้อยแปดสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้ง