ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างบำรุงรักษาห้องน้ำ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีจัดจ้างบำรุงรักษาห้องน้ำ จำนวน 2 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
              ได้มีการจัดจ้างบำรุงรักษาห้องน้ำ จำนวน 2 รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายชัชวาลย์ ขำวงค์ (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 4,950.00 บาท (สี่พันเก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน)รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง