ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุหมึกพิมพ์สำหรับโครงการแข่งขันกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ของคณะบริหารธุรกิจ 9 มทร. จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุหมึกพิมพ์สำหรับโครงการแข่งขันกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ของคณะบริหารธุรกิจ 9 มทร. จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุหมึกพิมพ์สำหรับโครงการแข่งขันกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ของคณะบริหารธุรกิจ 9 มทร. จำนวน 1 รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ทิพย์พานิช (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 13,567.60 บาท (หนึ่งหมื่นสามพันห้าร้อยหกสิบเจ็ดบาทหกสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น

ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง