ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 9 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 9 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุ จำนวน 9 รายการ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านวัฒนาเทรดเดอร์ VATANA TRADERS (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคารวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 13,321.50 บาท (หนึ่งหมื่นสามพันสามร้อยยี่สิบเอ็ดบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง