ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุของที่ระลึกของโครงการอบรมพัฒนาผู้บริหารและบุคลากรสู่การปฎิบัติงานตามรูปแบบ Thailand 4.0 ระยะที่ 2 กลุ่มที่ 1 จำนวน 2 แห่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุของที่ระลึกของโครงการอบรมพัฒนาผู้บริหารและบุคลากรสู่การปฎิบัติงานตามรูปแบบ Thailand 4.0 ระยะที่ 2 กลุ่มที่ 1 จำนวน 2 แห่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุของที่ระลึกของโครงการอบรมพัฒนาผู้บริหารและบุคลากรสู่การปฎิบัติงานตามรูปแบบ Thailand 4.0 ระยะที่ 2 กลุ่มที่ 1 จำนวน 2 แห่ง จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย และ Naria Intertade Co.,Ltd. โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,380.00 บาท (สองพันสามร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง