ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่ารถโค้ชของโครงการอบรมพัฒนาผู้บริหารและบุคลากรสู่การปฏิบัติงานตามรูปแบบ Thailand ๔.๐ ระยะ ที่ ๒ กลุ่มที่ ๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่ารถโค้ชของโครงการอบรมพัฒนาผู้บริหารและบุคลากรสู่การปฏิบัติงานตามรูปแบบ Thailand ๔.๐ ระยะ ที่ ๒ กลุ่มที่ ๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเช่ารถโค้ชของโครงการอบรมพัฒนาผู้บริหารและบุคลากรสู่การปฏิบัติงานตามรูปแบบ Thailand ๔.๐ ระยะ ที่ ๒ กลุ่มที่ ๑ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ CALGARY TOURS โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๘๔,๗๘๕.๔๘ บาท (สี่แสนแปดหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยแปดสิบห้าบาทสี่สิบแปดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง